Thứ Bảy, Tháng Tư 20, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
Trang chủLàm đẹpDa đẹpWORKSHOP - KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ & HOẠT CHẤT AN TOÀN TRONG...

WORKSHOP – KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ & HOẠT CHẤT AN TOÀN TRONG ĐIỀU TRỊ SẠM NÁM CHUẨN Y KHOA

Thời gian: 19:30 – 21:45 ngày 03/04/2024

Địa điểm: Google Meet

Hình thức: Miễn phí qua ứng dụng Google Meet Online

__________________________

Sạm nám là tình trạng sắc tố da sản sinh không đồng đều, quá mức sau khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời (Tia UV) thời gian dài hoặc sau những tổn thương như viêm mụn, liệu trình cao,…

Để điều trị thành công tình trạng này, bạn phải lựa chọn cho mình một số những thành phần và sản phẩm áp dụng công nghệ để đảm bảo được tính an toàn lẫn tốc độ điều trị hợp lý. Cùng nhau giải đáp mọi thắc mắc về những vấn đề liên quan đến sắc tố trên làn da, là cơ hội để có thể gặp gỡ và trò chuyện cùng những chuyên gia hàng đầu trong việc điều trị sạm nám khoa học tại Workshop lần này.  Tuy nhiên, điểm khác biệt chính là việc những thông tin cực kỳ hữu ích mà bạn sẽ nhận được liên quan đến sự phối hợp không thể “hoàn hảo” hơn giữa công nghệ và hoạt chất chuyên sâu trong điều trị sạm nám hoặc tăng sắc tố, hứa hẹn sẽ bùng nổ ấn tượng với kết quả thu nhận được sau quá trình điều trị.

Nội dung xoay quanh Workshop Online lần này:

✨CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA: Bác sĩ CKII Phạm Minh Trường (Founder tại PMT Aesthetic Clinic – Trị Nám #1) – Hoạt chất công nghệ cao dẫn đầu và cơ chế hoạt động chuyên sâu trong điều trị thâm sạm nám.

✨CHIA SẺ TỪ CHUYÊN GIA: Dược sĩ Thư Nguyễn – Phương thức tối đa hóa dung nạp và Thiết kế liệu trình tương tác sản phẩm nhằm đảm bảo hiệu quả.

🎉ĐẶC BIỆT: Đặc quyền duy nhất dành riêng cho Quý khán giả có mặt trong WORKSHOP CHUYÊN GIA (ONLINE) – KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ & HOẠT CHẤT AN TOÀN TRONG ĐIỀU TRỊ SẠM NÁM CHUẨN Y KHOA như sau:

Ưu đãi: Mua 10 tặng 1 kèm những phần quà vô cùng hấp dẫn chỉ có tại phần mini game đặc biệt cuối chương trình.

👉Đăng ký tham dự Workshop theo đường dẫn bên dưới:

https://forms.gle/bgeN1W67hYTLwzPc6

______________________________

𝐂𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐌𝐚̣𝐢 𝐅𝐍𝐃 – Nhập khẩu & phân phối độc quyền Dược Mỹ phẩm Rejuve của Ý tại Việt Nam

Blog mới

Được quan tâm