Thứ Sáu, Tháng Bảy 12, 2024
spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
Trang chủLàm đẹpDa đẹpSẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ DA THẾ HỆ MỚI “BƯỚC CHUYỂN...

SẢN PHẨM ĐIỀU TRỊ SẮC TỐ DA THẾ HỆ MỚI “BƯỚC CHUYỂN MÌNH ĐỘT PHÁ” ĐƯỢC GIỚI CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO

RejuvE INTERACTIVE Cellular White được giới chuyên gia đánh giá cao với danh xưng “Bước chuyển mình đột phá” trong các liệu trình chăm sóc, điều trị sắc tố da da công nghệ cao.

Lưu nhập vào thị trường Việt Nam đã hơn 2 năm, nhưng điều mà những sản phẩm đến từ Thương hiệu Dược mỹ phẩm Italia đạt được hoàn toàn có thể soán ngôi và chinh phục nhiều hạng mục khác nhau. Trên tất cả, thành tựu đặc biệt là sự công nhận và khen ngợi từ các Chuyên gia/Tiến sĩ/Bác sĩ da liễu dày dặn kinh nghiệm.

Khi nhắc đến các sản phẩm điều trị vấn đề sắc tố da như thâm, sạm, nám, da không đều màu,… không thể không nhắc đến các hoạt chất hàng đầu như Arbutin nồng độ phù hợp, Vitamin C ổn định, Lecithin phân tán hạt sắc tố. Đây đều là những hoạt chất được đánh giá có mức độ an toàn gần như tuyệt đối, hạn chế mọi yếu tố hoặc nguy cơ kích ứng/tổn thương không mong muốn, không những thế đây đều là thành phần mang đến công dụng dưỡng trắng, sáng và loại bỏ các sắc tố melanin còn tồn đọng trên da nhanh chóng đến bất ngờ.

Tất cả đều hội tụ trong siêu phẩm INTERACTIVE Cellular White đến từ Thương hiệu RejuvE của Ý với công nghệ Nano độc quyền đưa tinh chất vào sâu bên trong da, ổn định và hiệu quả hơn nghìn lần, cùng nhau nhìn nhận và đánh giá sản phẩm này thông qua những đánh giá hữu ích của Chuyên gia/Tiến sĩ/Bác sĩ bên dưới.

CHIA SẺ CỦA TIẾN SĨ/BÁC SĨ TRẦN NGỌC ÁNH VỀ SẢN PHẨM INTERACTIVE CELLULAR WHITE:

Trên cương vị là một trong những Khách hàng đầu tiên trải nghiệm qua sản phẩm của RejuvE, sau quá trình thực nghiệm từ chính làn da của mình, điều gì đã khiến Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Ngọc Ánh yêu thích và lựa chọn Cellular White nằm trong danh sách những sản phẩm điều trị sắc tố da đáng sử dụng và áp dụng cho chính phòng khám của mình?

Cellular White đến từ nhãn hàng RejuvE của Ý luôn làm hài lòng Bác sĩ Ánh bởi bảng thành phần quá đẹp. Gồm Arbutin, một hoạt chất dưỡng trắng sáng cực kỳ nhanh nhưng an toàn vô cùng, Vitamin C ổn định vừa dưỡng trắng da vừa ngừa lão hoá, bảo vệ da trước tác động xấu của gốc tự do, ánh sáng mặt trời. Ngoài ra còn có Vitamin E, Lecithin,…phối hợp cùng các thành phần trên để cho ra kết quả điều trị da tối ưu.

Một điểm khác biệt mà Cellular White nói riêng và tất cả sản phẩm của RejuvE nói chung so với những sản phẩm khác chính là việc tất cả sản phẩm của hãng đều được áp dụng công nghệ Nano hiện đại cho phép các thành phần thẩm thấu sâu vào da hơn, phát huy tối đa công dụng. Sản phẩm còn rất phù hợp với những bạn vừa trải qua liệu trình xâm lấn chuyên sâu để trị nám, nó giúp ngăn chặn và hạn chế tình trạng nám quay trở lại”.

CHIA SẺ CỦA BÁC SĨ CKII PHẠM MINH TRƯỜNG VỀ SẢN PHẨM INTERACTIVE CELLULAR WHITE:

Dưới góc nhìn của Bác sĩ CKII Phạm Minh Trường, Founder PMT Aesthetic Clinic chuyên điều trị Nám và các vấn đề của da, Cellular White cũng đã may mắn thu nhận về nhiều lời khen “có cánh”:

“Là một Bác sĩ da liễu đã có nhiều năm kinh nghiệm, đã trải qua rất nhiều ca lâm sàng điều trị nám, nên khi lựa chọn một sản phẩm để kê toa cho Khách hàng của mình, Trường rất kỹ càng trong việc chọn lựa thành phần và công nghệ của sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm được chọn phải hoàn toàn có thể phối hợp cùng các liệu trình trị nám công nghệ cao. Một trong những sản phẩm mà Trường rất thích kê toa cho khách tại PMT chính là Cellular White RejuvE. Vì sao thì mọi người cùng xem dưới đây nhé, em này có rất nhiều ưu điểm.

Thành phần của Cellular White rất tốt, có Arbutin, Vitamin C và Lecithin,…

Đây đều là những hoạt chất hiệu quả cao và an toàn nhất thị trường. Điểm mà Trường ấn tượng hơn nữa là sản phẩm được áp dụng công nghệ Nano hiện đại, giúp cho các thành phần thẩm thấu sâu hơn và ổn định hơn”.

CHIA SẺ CỦA BÁC SĨ MẠNH NGUYỄN VỀ SẢN PHẨM INTERACTIVE CELLULAR WHITE:

Đối với cảm nhận thực tế từ những trải nghiệm trên chính làn da của mình, cùng với chuyên môn của Bác sĩ Mạnh Nguyễn, Cellular White cũng đã được đánh giá khá cao khi đối mặt với những tình trạng nám da dai dẳng:

Interactive Cellular White là một trong những giải pháp tối ưu của tôi khi đối mặt với những tình trạng da sạm nám dai dẳng kháng trị khi mà sản phẩm phối hợp hoàn hảo các hoạt chất làm sáng hàng đầu mà tôi yêu thích trên cùng một sản phẩm hướng đến sự tối giản mà lại hiệu quả trên những làn da thâm sạm nám”.

Thông qua những đánh giá không thể thiết thực hơn đến từ Quý Chuyên gia, bạn đọc có thể dễ dàng cảm nhận “sức hút” của Cellular White đến từ Thương hiệu Dược mỹ phẩm hàng đầu RejuvE. Nếu bạn quan tâm đến vấn đề làm trắng sáng da, điều trị nám và ngừa nám tái phát sau liệu trình, đừng ngần ngại trải nghiệm qua sản phẩm RejuvE INTERACTIVE Cellular White bạn nhé!

Blog mới

Được quan tâm